มีอะไรบ้างใน NB3000

อ้างอิง NB3000 Datasheet

จำได้ว่าเมื่อกลับไปตอนที่คุณได้กลายเป็นนักออกแบบอิเล็กทรอนิกส์ ในขณะที่คุณเปิดชุดคิทอิเล็กทรอนิกส์ขึ้นมาและรู้สึกประหลาดใจอย่างมาก ที่มีวงจรจำนวนมากสร้างขึ้นมาได้ ในปัจจุบัน เราสามารถสร้างต้นแบบได้ในลักษณะเดียวกัน ด้วยความสะดวกกว่ามาก ด้วยนวัตกรรมที่มีพลังวังชา ที่น่าตื่นเต้นข้างหน้าอย่างรวดเร็วในปัจจุบันด้วย NANOBOARD 3000 ซีรีส์

ส่วนหนึ่งของครอบครัวที่กำลังเติบโตของ Altium NanoBoards, NanoBoards 3000-series ส่งผลให้รายการที่สมบูรณ์แบบจุดที่จะค้นพบและสำรวจโลกของการออกแบบซอฟท์ในค่าใช้จ่ายต่ำ วิธีที่สนุก, ในสไตล์ NANOBOARD ในแต่ละชุดจะมีแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์ โปรแกรมได้ มีความจุสูง, อุปกรณ์โปรแกรมต้นทุนต่ำเพื่อให้ดำเนินการอย่างรวดเร็วและการโต้ตอบและการแก้จุดบกพร่องของการออกแบบดิจิตอลของคุณ

NANOBOARD 3000 ประกอบด้วยชิป FPGA คงที่บนบอร์ด ไม่สามารถเปลี่ยนแปลง ทั้งหมดมาบนบอร์ดเพียงบอร์ดเดียว อุปกรณ์ต่อพ่วงและทรัพยากรต่างๆสำหรับ NB2 ยังพบได้บน NANOBOARD 3000 เช่นกัน พร้อมกับอุปกรณ์เพิ่มเติมของตัวเอง - รวมทั้งรีเลย์,  PWM Driver และ  MIDI Interface

มีสามสายพันธุ์ที่มีอยู่ในชุดคือ:

  • NanoBoard 3000XN – Xilinx variant, incorporating a Xilinx Spartan-3AN device (XC3S1400AN-4FGG676C) as the User FPGA.
  • NanoBoard 3000AL – Altera variant: incorporating an Altera Cyclone III device (EP3C40F780C8N) as the User FPGA.
  • NanoBoard 3000LC – Lattice variant: incorporating a LatticeECP2 device (LFE2-35SE-5FN672C) as the User FPGA.

NANOBOARD 3000 ถูกออกแบบมาให้ลงตัวที่สมบูรณ์แบบกับ Altium Designer ภายใต้สภาพแวดล้อมสำหรับการออกแบบผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ของ Altium เครื่องมือเหล่านี้ช่วยเปลี่ยนโต๊ะทำงานของคุณให้ เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบ สามารถโต้ตอบการทดลองอิเล็กทรอนิกส์โดยใช้สภาพแวดล้อม LiveDesign ของ Altium

LiveDesign เป็นวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ของการออกแบบระบบที่อยู่บนพื้นฐานวิศวกรรมที่เรียกว่า  'Live' ภายในโปรแกรมพื้นที่การออกแบบฮาร์ดแวร์ทางกายภาพ Altium Designer, NANOBOARD 3000 และ LiveDesign ให้การสื่อสารเรียลไทม์และการมีปฏิสัมพันธ์ 'ลงมือปฏิบัติ' ระหว่างคุณและการออกแบบของคุณในระหว่างขั้นตอนการพัฒนา ซึ่งแตกต่างจากการออกแบบอิเล็กทรอนิกส์ธรรมดา  LiveDesign ไม่จำเป็นต้องทำงานในสภาพแวดล้อมจำลองที่ช่วยให้คุณสามารถเรียกใช้ซอฟแวร์กับฮาร์ดแวร์ในเวลาจริงขวาจากจุดเริ่มต้นของการออกแบบวงจรผ่านการผลิตขั้นสุดท้าย!

โดยการดำเนินการระบบของคุณเมื่อ NANOBOARD 3000, วงจรของคุณจะถูกเขี่ยวิเคราะห์และบั๊กโต้ตอบโดยใช้อาร์เรย์ของเครื่องมือเสมือนจริงและ JTAG ตามคุณสมบัติการตรวจสอบ การดำเนินงานที่จะดำเนินการภายในขอบเขตฮาร์ดแวร์ที่สามารถโปรแกรมเพื่อให้คุณสามารถปรับปรุงการออกแบบได้อย่างรวดเร็วและบ่อยเท่าที่คุณต้องการโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นการลงโทษหรือเวลาทั้งหมดในขณะที่อย่างรวดเร็วสร้างความรู้และเตรียมตัวเองมีทักษะที่จะโอบกอดออกแบบนุ่ม ตัวอย่าง

ไฮไลท์บางสถาปัตยกรรมของ 3000 NANOBOARD รวมถึง:

  • การบูตระบบคู่ที่ช่วยให้คณะกรรมการเพื่อปรับปรุงเฟิร์มในด้านด้วยตัวเองผ่านการเชื่อมต่อมาตรฐาน USB - ไม่มีพอร์ตขนานหรือ USB Adapter ต้อง JTAG
  • ที่พักของเดียวใช้เฉพาะคณะกรรมการต่อพ่วงปลั๊กอินสำหรับความยืดหยุ่นของระบบเพิ่มเติม
  • ที่มีคุณภาพสูงความสามารถในเสียงสเตอริโอรวมทั้งตัวแปลงสัญญาณเสียงลำโพงที่มีคุณภาพสูงและทั้ง MIDI และอินเตอร์เฟซ S / PDIF
  • 4x Relay and Power PWM drivers
  • ยูเอสบีฮับให้สำหรับการเชื่อมต่อได้ถึงสามอุปกรณ์ USB ที่จะแนบมาสำหรับการใช้งานโดยการออกแบบ FPGA โปรแกรมภายใน FPGA ผู้ใช้งาน
  • ภาพหน้าจอแบบบูรณาการสัมผัสสี TFT ที่อำนวยความสะดวกในการโต้ตอบการประยุกต์ใช้แบบไดนามิก

นอกจากนี้ความหลากหลายของ FPGA พร้อมส่วนประกอบวงจร (ตั้งแต่โปรเซสเซอร์ส่วนประกอบอุปกรณ์ต่อพ่วงและตรรกะทั่วไป) และชุดที่สมบูรณ์ของเครื่องมือสำหรับการพัฒนาและการแก้จุดบกพร่องที่จะถูกรวมกับนักออกแบบ Altium

แต่ละ NANOBOARD 3000-ชุดมาพร้อมกับสมาชิกใน 12 เดือนถึงการออกแบบตัวเลือกซอฟท์เซ็นเซอร์ของดีไซน์เนอร์ Altium ใบอนุญาตเป็นเอกลักษณ์และเชื่อมโยงไปยังคณะกรรมการ - เข้าถึงเริ่มต้นใบอนุญาตเพียงเป็นไปได้โดยมีเงื่อนไขว่า NANOBOARD 3000 โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีการเชื่อมต่อและขับเคลื่อนขึ้น หลังจากนั้นใบอนุญาตสามารถนำมาใช้โดยมีหรือไม่มีการเชื่อมต่อกับ NANOBOARD สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูที่การออกใบอนุญาตและ NANOBOARD

เพื่อที่คุณสามารถเห็นเมื่อรวมกับการออกแบบ Altium, LiveDesign เปิดใช้งาน 3000-ชุด NANOBOARD เปลี่ยนสก์ท็อปคอมพิวเตอร์ของคุณเป็นแบบโต้ตอบการพัฒนาระบบฮาร์ดแวร์ reprogrammable - อย่างแท้จริง 'ชุด' อิเล็กทรอนิกส์สำหรับศตวรรษที่ 21! สำรวจค้นพบการปรับใช้ - กับ NANOBOARD 3000-series, คุณจะถูก จำกัด ด้วยจินตนาการของคุณ

Theme by Danetsoft and Danang Probo Sayekti inspired by Maksimer