มีอะไรใหม่ใน ALTIUM DESIGNER 6.3

ALTIUM DESIGNER 6.3 ได้มาพร้อมความสามารถเพิ่มเติมมากมาย เพื่อช่วยให้นักออกแบบทำงานได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ได้เพิ่มเติมทางด้านการออกแบบ PCB และการออกแบบ FPGA รวมทั้งการจัดการกับไลบรารีและการนำเข้าชิ้นงานจากโปรแกรมอื่นๆ  ด้วยความสามารถที่เพิ่มขึ้นเช่นนี้ ทำให้เหล่าวิศวกรขยายขอบเขตความสามารถให้กว้างมากขึ้น สามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ได้สะดวกและรวดเร็ว เสร็จสิ้นภายใต้เวลาอันสั้น

ภายใต้ความสามารถที่เพิ่มขึ้นของ 6.3 ได้รวบรวมคุณสมบัติที่หลากหลาย ทั้งด้านพื้นฐานการออกแบบ PCB ไปถึงการเชื่อมต่อกับระบบภายนอก ความสามารถทางด้านกราฟิกได้ถูกปรับปรุง ภายใต้ Hardware Graphic Accelerated Engine ทำให้ความเร็วของการวาดใหม่, การเลื่อนจอภาพ, การย่อและขยาย ทำได้เร็วกว่ารุ่นก่อนสูงสุดถึง 20 เท่า รวมทั้งเครื่องมือจัดการกับ copper pour (แผ่นทองแดง) ชนิดใหม่  ความสามารถ Smart Drag สำหรับจัดเส้นทองแดงหลายๆเส้นพร้อมกัน และสามารถสร้างรูเจาะบน PCB ที่เป็นช่อง (slotted hole) และรูเจาะสี่เหลี่ยม (Square hole)

ภายใต้ ALTIUM DESIGNER 6.3 ได้เพิ่มความสามารถสนับสนุนชิ้นงานที่สร้างมาจาก OrCAD®, PADS® และ P-CAD® สามารถนำเข้าชิ้นงานจากโปรแกรมเหล่านี้เข้ามาใน ALTIUM DESIGNER 6.3 ได้ง่ายขึ้น  และปรับปรุงการจัดการโปรเจ็ค เพิ่มประโยชน์ทางด้านการจัดการเวอร์ชั่นสำหรับไลบรารี และเพิ่มการสร้างฟุทพริ้นท์ที่สอดคล้องตาม IPC อีกด้วย

ความสามารถทางด้านระบบฝังตัวได้เพิ่มขึ้นเช่นกัน ภายใต้ ALTIUM DESIGNER 6.3 ได้สนับสนุนเครื่องมือครบทั้งกระบวนการสำหรับ โปรเซสเซอร์ Altera® Nios® II และสนับสนุนโปรเซสเซอร์ Sharp BlueStreak® ซึ่งมีแก่นภายในชนิด ARM®-7 และสนับสนุน soft core เพิ่มเติมเช่น BT656 Video capture และ I2S Audio streaming

นี่เป็นเพียงบางส่วนจากทั้งหมดใน ALTIUM DESIGNER 6.3 รายละเอียดต่างๆอ่านเพิ่มเติมได้ต่อไปนี้

Theme by Danetsoft and Danang Probo Sayekti inspired by Maksimer